Bầu bí tuần 34

Các mom ơi, e tham khảo trên app thì cân nặng tiêu chuẩn của 34t là 2100g... Sáng nay e vừa đi kiểm tra định kì, bé nhà e được 2546g, mà hai phòng khám, phòng nào cx kêu là bé nhỏ, bé nhẹ cân, e hỏi đi hỏi lại vẫn cứ bảo nhẹ cân... Trong khi nửa tháng trước e khám thì cân nặng bé là 1834g... Nửa tháng lên 600g thì vị chi 1 tháng lên 1200g... Vậy bs vẫn bảo không ổn...Có vấn đề gì ở đây không các mom nhỉ.. 😳😳

6 Các câu trả lời

ko có vấn đề gì đâu m, các bs bây giờ thích con trên 3,5kg. nhưng như thế thì khó đẻ lắm m ạ, thường 3,3kg trở lại là sinh thường dễ rồi m ạ

3y ago

dạ... e cx nghĩ 6 tuần nữa thì con lên tầm 3300g-3500g là ổn để sinh thường r ạ

2100g là đúng nha mom, BS kỳ quá, ham to rồi sau nó tăng nhanh rồi mà ăn dao

3y ago

dạ, e cx hơi hoang mang chút thôi ạ, cảm ơn mom

k sao mom, đừng quá lo lắng, ham to thì dễ ăn dao thôi

ủa kì ta, chuẩn của WHO cũng 2146gr à.

3y ago

dạ, e vẫn ăn uống bt, kèm mỗi ngày một ly ngũ cốc bầu ý, tự dưng bị nói vậy e hơi hoang mang tí thôi.. cảm ơn Mom

Bs hay nói v đó mom ơi. Kệ đi nè

vấn đề ở bs thôi mom 😌

3y ago

😅😅 dạ, cx hơi lo lắng nhưng mà hỏi thì ai cx kêu bt, vậy là an tâm r ạ... e cảm ơn mom