Cân nặng bé

Bé em 1thg19 ngày được 4kg7 có nhẹ cân k mọi người Tại hôm nay đi khám bs nói bé chưa đạt chuẩn cân nặng. Mà e thấy trên áp có 4kg5 à

18 Các câu trả lời

bé mới sinh mỗi tháng lên ít nhất từ 1kg trở lên bé mom vậy mình thấy cũng ổn rồi á trừ khi mom đẻ bé được 4kg mà 1 tháng mấy lên được có 7 lạng mới chưa đạt bé hấp thụ kém thôi

Em thấy 4kg7 cũng ổn ổn rồi mà. Không dc bụ quá thôi. 2 tháng đầu mỗi tháng tăng xấp xỉ 1kg là dc r

mom kham khảo thường 3thág bé lên 1-1ky2 nhưg sao 3 thág bé lên co mấy lạng à

mỗi tháng lên đc 1 kg nhưng từ tháng thứ 5 thì ít lên đc con mấy nàng thôi

tháng đầu lắm bé còn thụt cần ý chứ

Khíp 4k7 mà chê con toai có 4k3 thì sao 😂

vậy mà còn nhẹ? chắc bs muốn béo phì

con nhà mình cũng bằng con nhà bạn

Bs muốn bán siro ăn ngon hay gì?

chỉ lên đc mấy lắng ý chứ