Thai nhẹ cân , ăn uống gì để bed phát triển tốt.

Em mới siêu âm về , thai được 22 tuần mà bs kreu bé số cân không đạt ,mẹ phải bồi bổ cho em bé tăng cân nặng , các mẹ có cho em lời khuyên nên ăn uống gì cho bé cân nặng đạt chuẩn ạ

19 Các câu trả lời

M ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

khoai lang, trứng lộn, sữa tươi không đường nha mom Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

ăn trứng vịt lộn với uống dinh dưỡng bầu chỗ Zalo này vào bé nhiều này mom 0989688394 . mình uống thay sữa bầu tv bé sinh 3.8kg ấy

ăn uống đủ chất, nghĩ ngơi nhiều, cứ ăn đi m, đừng kiên j hết trừ mấy cái có hại cho thai nhi, còn lại cứ ăn nhé

mình uống sữa kg đường ngày 3 bịch. buổi sáng 1 củ khoai lang thế là cân nặng con vượt chuẩn to hơn 1 tuần

uống sữa tươi ko đường,ăn uống đầy đủ các chất

uong sữa tươi ko duong ok lắm nha mom

ăn khoai lang để thai tăng cân nhé m

Ăn trứng vịt lộn, sữa k dg nhé

sữa tươi không đường mom