Cân nặng k đạt chuẩn

Mn ơi cho em hỏi em bầu 26w1 nay mới đi xntd ở bệnh viện ( trước đó em khám phòng khám tư ) và k bị tdtk ạ Sau khi khám xong, BS nói kết quả của em bình thường, nhưng do chóng mặt nên khi về thì em mới kiểm tra lại kết quả thì thấy trên phiếu siêu âm ghi là thai 25w1d, cân nặng 746g. Em kiểm tra theo bảng cân nặng chuẩn thì thấy em bé bị nhẹ cân quá ạ ... mà do em tăng cân nhiều nên tgian gần đây em có ăn uống theo chế độ giảm tinh bột chứ vẫn ăn uống bs đủ chất ý ạ ... Mn cho em hỏi ở tuần thai này nếu bé nhẹ cân vậy có cần bs thêm gì không ạ? 😢 chứ mẹ thừa cân con thì thiếu cân, em buồn quá...

12 Các câu trả lời

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc đơn giản là lúc m đăng ký app thì có nhập ngày dự sinh của bé đó, thì ở mục theo dõi thai kỳ cũng ghi tuổi thai và gợi ý cân nặng, hình dáng của bé theo ngày hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân/ em bé ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ. “Nhìn chung, mức tăng cân hợp lý cho thai phụ là: Khoảng 11,3 - 16 kg với thai phụ có cân nặng trung bình trước khi mang thai. Khoảng 12,7 - 18,3 kg với thai phụ ít cân trước khi mang thai. Khoảng 7 - 11,3 kg với thai phụ thừa cân trước khi mang thai.” Quan trọng là sự phát triển của thai nhi thôi.

11mo ago

Tại mh tăng 15kg lun á mom. Mà cũng ăn như lúc trước khi có bầu thui nên giờ đang kbiet nên ăn ít lại hay k nữa. Tại mh cũng đang giảm tinh bột với ăn nhiều rau, thịt r á

Ủa? 25w thai cỡ 700gr là oki rồi mà. Mom xem bảng cân nặng nào vậy? Làm gì mà nhẹ cân quá dc

11mo ago

Mh hơn 26w á mom. Bs ở bệnh viện lại siêu âm thành 25w á. Bị chênh tuần so với Pk mình theo khám á

mom uống stkd, ăn hột vịt lộn, khoai lang, đu đủ chín, bơ, trứng, thịt nạc,...

11mo ago

Dạ tks mom

mẹ nên uống sữa ko đường ây vào con đừng vào mẹ thì con mới lớn đc

11mo ago

Dạ vâng ạ. Tks mom

ăn vịt lộn,cháo vịt,sữa tươi k đường nhanh vào con lắm

M thử uống sữa tươi không đường xem

Uống sữa tươi không đường vào con mom à

11mo ago

Vâng ạ. Tks mom

uống sữa tươi không đường á bạn

11mo ago

Dạ vâng ạ

Uống STKĐ vào con đó Mom

Uống sữa tươi kđ nha m