Mọi người ơi e đi khám thử đường BS bảo đường cao 222 v có ảnh hưởng gì ko ạ e quân mang quá🥲

Mn cho e ý kiến với có ai như e ko ạ

12 Các câu trả lời

m hạn chế đồ ngọt, giảm tinh bột, có thể thay bằng gạo lứt, ăn nhiều rau xanh, trái cây ít ngọt như bưởi, cam, bơ

Trc m cũng bị đường cao. Sau thời gian ăn kiêng thì 2 mẹ con đã cán đích thành công

nhiều m vui tính thật, đi khám cứ k hỏi bs, lại hỏi ng khác là sao nhỉ

2y ago

Người ta hỏi bác sỹ rồi, chẳng qua muốn hỏi thêm ý kiến kinh nghiệm của những người từng trải.làm gì mà căng thế

Đường cao thì m làm liệu pháp đường huyết sớm để can thiệp

Ăn uống theo chỉ dânz của bsi. Chúc 2 mẹ con khoẻ nha

đường cao thì mom ít ăn ngọt, không ăn mặn

theo chỉ định của bác sĩ thôi nè mom

m hạn chế tinh bột nhé

theo chỉ dẫn bs m nhé

Đẩy bài cho mom