tiểu đường thai kì

Nay em được 32w rồi mà ko nge bs kêu thử tiểu đường thai kì . Cho e hỏi thử tiểu đường thai kì có cần thiết ko ạ

12 Các câu trả lời

có nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

có mom nha de bt có dư dương k de giảm chế độ an nè... chúc mom thai kì khỏe mạnh

có dey m,bit để hạn chế và tránh bị tiền sản giật trước hoặc sau sinh

Chúc mom nhiều sức khỏe, lần sau nhớ đi khám ở các nơi uy tín hơn nhe mom

Có điều kiện thử thì tốt. Không thì tự giác ăn ít ngọt thôi.

mon nên kiem tra thi tot hon nha

có m nên ktra nhé

có cần thiết m

có cần nha mom

cần nha m