Giúp Ạ

E thai đc 24 tuần rồi, e mới ik khám thử đường hồi sáng và BS nói e bị đường cao, e lo lắm các mom ơi giờ hok bik sao đường ms hạ đc, nghe noi đường cao cũng ảnh hưởng tới bé lắm fải hok các mom

17 Các câu trả lời

mình xét nghiệm 2 lần điều đường cao nè, bs cho mình thuốc uống và hướng dẫn thực đơn ăn giảm đường. hạn chế ăn tinh bột và đồ ngọt. giờ mình bầu được 36 tuần rồi nè, con vẫn khỏe mạnh, nhưng mà chê bụng mẹ chật đòi ra sớm, làm mình phải nằm ì ở giường, dưỡng thêm ít tuần nữa để đẻ😂

hạn chế tinh bột, đồ ngọt nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

kiêng tinh bột. đường nha m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

mình ăn lưng chén cơm,nhiều rau,k ăn ngọt,27w rồi tăng 5 ký thôi,nhưng cơ địa mập sẵn,vậy có nguy cơ bị tiểu đường k mấy mom.do mình thấy hay khát nước khô cổ luôn ý nên hơi lo.

Mình hồi 26 tuần bị đường cao. Sau đó cứ cách 4 ngày test lại 1 lần. Làm 4 lần như vậy. Có tư vấn dinh dưỡng mà. Mon cứ ăn theo bác sĩ dặn là được. Đến khổ với vụ đường này

mom ăn khẩu vị lạt thôi tránh tinh bột vs dầu mỡ nha. ăn rau xanh uống nc nhìu vô

Đúng mom, em bé sẽ chậm pt. Cũng đừng lo quá mom à, hạn chế tinh bột, đồ ngọt

5y ago

Dạ e cảm ơn ơn ạ, mà giờ mh fải lm sao cho đường hạ xuống z ạ

điều chỉnh chế độ ăn nhé mom. hạn chế ăn cơm, đồ ngọt thì ko nên ăn

Đúng r mom ảnh hưởng cả mẹ nữa ấy

kiêng đồ ngọt và tinh bột mom nhé