mn ơi cho e hỏi la khỏi sét nghiem. đường co ảnh hưởng gì ko ạ.tai dịch bệnh k ra dk.co ảnh hưởng gì

16 Các câu trả lời

mom theo dõi cơ thể của mình xem có hay khát nước k? có hay đi tiểu không, miệng hay bị khô,đói bủn rủn tay chân k?,đi tiểu xem kiến bu k? đó là những biểu hiện của tđtk, mom theo dõi nhé

Mom tự kiên nha nhưng vẫn đi khám tốt hơn mom ạ vì tuỳ vào cơ địa từng người nữa mom có nhiều người ko ăn ngọt nhưng đường trong máu cao cũng bị tiểu đường thai kỳ nữa ạ

m đừng ăn nhiều cơm và các loại đồ ngọt nha.ráng ăn ít thì con sẽ khoẻ nè m

mom tự kiêng đi, mom hạn chế tinh bột, đồ ngọt và ăn nhiều rau xanh vào

m tự kiêng khem đc thì khỏi nè. mình tự kiêng nên k test luôn

cái này k cần nếu m tự kiêng đồ ngọt hạn chế tinh bột

Tự kiêng đi mom. Giờ dịch khó đi bv khám lắm

mom kiêng dk thì ko phải đi test cũng dk mom ạ

tự kiêng đc thì không cần xét nghiệm m ạ

nếu m tự kiêng được thì tốt nè m ơi