lượng đường cao

Các mom cho e hỏi e thai 26t2ng đi xét nghiêm tiêu đương bs bảo lượng đường cao,mà e rất ít ăn ngọt ,liệu có ảnh hưởng gì nhiêu đén em bé ko m

2 Các câu trả lời

Tinh bọt cũng là lượng đương cao mom nhé. Mom chịu khó ăn nhiều rau xanh, uóng nhiều nước. Mới đầu ko ảnh hưởng nhiều nhưng càng về sau rất dễ bị tiểu đường thai kì, bệnh này mom tìm hiểu trên mạng có nhiều ạ

E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true