Đường kính lưỡng đỉnh to quá có ảnh hưởng gì tới sức khỏe của bé ko

#LO_LẮNG Mọi người cho mình hỏi m đi khám thai về trong giấy siêu âm để đường kính lưỡng đỉnh to quá giới hạn cho phép luôn ạ. Có ảnh hưởng gì tới con mình ko ạ. Bác sĩ ko nói j e lo quá ạ

8 Các câu trả lời

sao mom k hỏi bs ngay lúc đó luôn mom.. to quá sợ k sinh thường đc phải ăn dao á.. mà ảnh hưởng gì k thì mom phải hỏi bs nha..

3y ago

bs ko nói j mà m về rồi lên Google search bảng tiêu chuẩn ra thì thấy vượt mức quá nhiều

bs ko nói j thì đâu có j phải lo mom. Con mình cũng vậy nè. 😂 to quá thì dễ ăn dao thôi mom 😂

3y ago

bs k nói j thì k phải lo mom

siêu âm bác sĩ k nói gì thì k sao đâu mom

nếu bs ko nói gì thì mình ko nên lo nha m.

BS k nói gì thì k phải lo đâu mom

Bsi k nói j thì k phải lo m nhé

bs ko nói gì thì không lo m nhé

bs ko ns gì là ko sao đâu m

3y ago

V m đi khám chỗ khác thử đi m . cho yên tâm