chăm sóc

Mn cho e hỏi vs e mới bầu đc 8 tuần mà e ko uống đc sữa bầu mn có thể chỉ giúp e tham khảo loại sữa nào tốt mà dễ uống vs ạ

16 Các câu trả lời

Sữa tươi k đg nhé

Sữa tươi k đường m ạ

Uống ngũ cốc đi mum

sữa không đường

chúc m sức khỏe

M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu hằng ngày vào con lắm mà ngon dễ uống ak m bé nhà m 38w tv dc 3,5kg rồi m mua ngũ cốc của b này nè zalo 0973:699--582 m qua hỏi b ý xem m thấy ngon dễ uống lắm

5y ago

M cũng đang uống ngũ cốc của b này thấy dễ uống mà 1w con lên 200-300g ak bé nhà m 36w dc 3 kí rồi