Mn cho e hỏi bé e đang uống sữa pha sẵn colos gain nhưng bé bị bón quá có loại nào tăng cân dễ tiêu hoá cho e tham khảo

Hỏi????????

7 Các câu trả lời

Thường thì sữa mát dễ tiêu hoá thì ít tăng cân. Đẩy bài cho mom

bé mình uống similac Từ trong bụng đến ra ngoài luôn.k bị bón lần nào

2y ago

Bé m mọi hôm uống sữa bột ko bón nhưng phải đút thìa nay mẹ chuẩn bị đi làm cho uống sữa pha sẵn cho tiện thì lại bón

Mình cho bé uống Meiji, e ngày mới đi 1l nhưng phân bt ko bón Mom

2y ago

Mình chỉ cho bé bú bình sữa Meiji nên ko rành Mom nè

mk cho bé dùng aboot gow khá ổn k bón tăng cân vs chiều cao

đẩy bài cho m bé mình bú smht

m tham khảo nan hay meiji nè

meiji mom