Sữa bầu

Mn uống sữa bầu nào tốt, chỉ cho e vs ạ?

14 Các câu trả lời

I Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10;

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

mom uong thu frisomum di co vi cam voi vani de uong lam sua k tanh nen rat de uong voi lai uong sua này vô bé k vô me dau nhe!

sữa nào cũng tốt nếu kết hợp với thực phẩm ăn hàng ngày đúng cách mẹ ơi

Uống sữa tươi ko đường thôi mom. Uống sữa bầu chi nặng bụng, mập mẹ

Mẹ dùng morinaga đi, trc mình dùng thấy cũng đc đó ạ

nhìu loại mà mom friso enfamama similac xo

Huhu,các mom chỉ em với ạ?

Sữa bầu nào cũng tốt m ak

sữa tươi ko đường í mom