tham khảo sữa cho mẹ

e bầu đc 16w mà chưa chọn đc loại sữa bầu nào uống đẻ vào con mà ko vào mẹ, nhờ các mẹ có kinh nghiệm chỉ giáo giúp ah ?

20 Các câu trả lời

Lúc mình mang thai bé đầu.cũng nghĩ uống sữa bầu tốt.nhưng mẹ lên kg vù vù.con thì k đc bao nhiêu hết. Giờ mình đang đứa thứ 2.mình chọn uống ngũ cốc.mong kết quả tốt mom ak.

Uống sữa tươi ko đường nhiều vào nha https://community.theasianparent.com/booth/857324?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

mình thì uống toàn thứ vào con k vào mẹ nhưng con k hấp thụ nên toàn ngược lại vào mẹ k vào con

Mình thấy vào con không vào mẹ hay không 1 phần do khả năng hấp thụ của thai và của mẹ nữa

Mình toàn uống sữa tươi ko thường thôi vào con chứ ko vào mẹ tí nào

Mình chỉ uống sữa tươi, không uống sữa bầu.

sữa tươi ko đường là được rồi

Mình uống morinaga của nhật, vào con nek!

5y ago

Cảm ơn bạn. Mình đang uống loại thường. Vị matcha và cafe chưa thử.

Uống sữa tươi k đg bạn nhé

Sữa tươi k đường nhé m