sữa bầu

mấy m ơi mn đang dùng sữa bầu gì ạ sữa bầu nào tốt chỉ e với.. binh thường e uống sữa tưi vs ngủ cóc bầu.. nhưng ck e lo lắng k đủ chất nên bắt e f uống sữa bầu thêm nhưng do k có kinh nghiệm nên k pik dùng sữa gì.. mn cho e xin ý kiến vs ạ. cảm ơn ạ... e chỉ mới mang thai dx 6 tuần thoi ạ

10 Các câu trả lời

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10!!’

Đủ chất M nhé. e cũng chỉ uống sữa k đường. Bé vẫn đạt chuẩn cân nặng sau sinh, k to cũng k bé quá ! Mình mới tham giá cuộc thi #TAPphepthuat, M qua cho mình 1like nhé. Cảm ơn. Xin lỗi nếu tin nhắn này làm phiền ạ. https://community.theasianparent.com/booth/1129489?d=android&ct=b&share=true

e uong sua k duong Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Trời ơi đừng tin quảng cáo sữa bầu nha. Bác sĩ khuyên uống sữa tươi ko đường, bổ sung vitamin theo kê toa là ok rồi. Sữa bầu khó uống, nặng bụng, mập mẹ chứ có bổ con được nhiu

4y ago

uống ngủ cốc có không chi ơii

Sợ k đủ chất thì nên uống vitamin tổng hợp chớ mom..sưap bầu thì XO của hàn quốc dễ uống lắm

chắc chắn là kg đủ chất ý mom mom uônhs stkđ thì phải bổ sung thêm vtm tổng hợp ,sắt ,canxi ,magie

Sữa bầu nào cũng tốt. M uống hợp loại nào thì mua loại đó

uống sữa bầu sẽ mập lắm

ăn đủ chất là đc m

qt