Buồn ?

Mk bầu 26w3 mà mk đi mua sắm đồ cho bé... Được vài đồ còn thiếu, mà mẹ ck mk thì k hiểu bảo mua chi lắm đồ, với k cho con mặc q.ao , còn mua đồ cho bé thì ck bảo ót tiền nọ kia mua mất 1tr5 có ít đồ mk nhìn nta mua nhiều cũng thích lắm... Con đầu mà mẹ ck mk cứ thế ??? K dám cãi, giải thích thì bà k nghe ?

43 Các câu trả lời

Con mình mới 27 tuần thôi, mà tuần rồi mẹ ck kêu khỏi mua đồ cho con, lấy đồ cũ của e ck mình mà dùng, đồ cũ để 4 5 năm rồi mà của con trai, con mình là con gái, bà cứ khăng khăng bảo thế, nghĩ nó chán, con mình là con đầu lòng nữa chứ

4y ago

Ở với người tiết kiệm nhiều khi mệt mỏi lắm ý mình cũng vậy.tu cái ăn uống sinh hoạt