Buồn ?

Mk bầu 26w3 mà mk đi mua sắm đồ cho bé... Được vài đồ còn thiếu, mà mẹ ck mk thì k hiểu bảo mua chi lắm đồ, với k cho con mặc q.ao , còn mua đồ cho bé thì ck bảo ót tiền nọ kia mua mất 1tr5 có ít đồ mk nhìn nta mua nhiều cũng thích lắm... Con đầu mà mẹ ck mk cứ thế ??? K dám cãi, giải thích thì bà k nghe ?

43 Các câu trả lời

Mình đc 32w, qua tết mình mới sắm đồ cho con. Con đầu nên mình cũng k bjt nên sắm những j? Ng nhà mình góp y nên mua ít thôi thì ra tháng e bé mau lớn mặc k vừa bỏ uổng. Cái nào đúng thì mình nghe k thì thôi. Con mình mình qđịnh