Buồn ?

Mk bầu 26w3 mà mk đi mua sắm đồ cho bé... Được vài đồ còn thiếu, mà mẹ ck mk thì k hiểu bảo mua chi lắm đồ, với k cho con mặc q.ao , còn mua đồ cho bé thì ck bảo ót tiền nọ kia mua mất 1tr5 có ít đồ mk nhìn nta mua nhiều cũng thích lắm... Con đầu mà mẹ ck mk cứ thế ??? K dám cãi, giải thích thì bà k nghe ?

43 Các câu trả lời

Mk cũng đang bầu dự kiến sinh vào t3 dương lịch này nhưng mà mẹ ck mk bảo mua 1 ít tã bỉm vs lại mấy cái ỏm là đk rồi còm lại dùng cái cũ của con ac cũng ks. Mk cũng k nói gì còn ck mk thì k đi kiếm tiền cả chỉ suất ngày ở nhà ngủ vs chơi điện tử chả lo gì mk chán lắm nhưg nghĩ đến con là phải cố gắng

4y ago

Ck mình tự đi lm, tự chủ tiền bạc, nhưng kiểu ko nghe thì bà giận ấy