Buồn ?

Mk bầu 26w3 mà mk đi mua sắm đồ cho bé... Được vài đồ còn thiếu, mà mẹ ck mk thì k hiểu bảo mua chi lắm đồ, với k cho con mặc q.ao , còn mua đồ cho bé thì ck bảo ót tiền nọ kia mua mất 1tr5 có ít đồ mk nhìn nta mua nhiều cũng thích lắm... Con đầu mà mẹ ck mk cứ thế ??? K dám cãi, giải thích thì bà k nghe ?

43 Các câu trả lời

Mik đc 33w rồi nhưng chưa mua đồ. Vì gđ bảo kiêng kị , muốn mua lắm nhưng chỉ dám lên danh sách những thứ đồ mua cho em thôi. Nhưng nghĩ laik chỉ mua cho em có 2 bộ đồ thôi em càng ngày càng lớn nên mua trước 2 bộ có gì thay đổi, rồi khi nào lớn mua thêm chứ mik ko mua 1 thể làm

4y ago

2 bộ chắc hơi ít, nếu m đẻ mùa hè bé nóng ra mồ hôi ngày thay mấy bộ, ít cũng 5-6 bôk cho an toàn, vs quan niệm của ông bà hay đi xin 1-2 bộ đò của e bé khác, đứa nò dễ nuôi ko bệnh á, vậy cũng đc 7-8 bộ, mặc cỡ hơn 1 tháng là phải mua đồ mới rồi, con nít nó lớn nhanh lắm, để dành tiền mua tã cũng tốt