Buồn ?

Mk bầu 26w3 mà mk đi mua sắm đồ cho bé... Được vài đồ còn thiếu, mà mẹ ck mk thì k hiểu bảo mua chi lắm đồ, với k cho con mặc q.ao , còn mua đồ cho bé thì ck bảo ót tiền nọ kia mua mất 1tr5 có ít đồ mk nhìn nta mua nhiều cũng thích lắm... Con đầu mà mẹ ck mk cứ thế ??? K dám cãi, giải thích thì bà k nghe ?

43 Các câu trả lời

mình thì lại k thích sắm lung tung. chủ yếu bé đc nội ngoại thương sữa tả đầy đủ là ok r. mà bà nội thì ham quá lén lên sắm mấy cái nôi giường. ông nội biết thì gằn k nên sắm sớm quá. thế mà vẫn lén sắm. mình thì chỉ muốn sắm ít thôi. bé sơ sinh mau lớn. mua nhiều phí.. đợi bé cứng cáp r tha hồ mua. chuyện quần áo cũng k qtrong lắm đâu mom.