chi danh cho mẹ

Mjh có quen 1 người đã có vợ a ấy bỏ vợ đc 3 năm giờ vẫn chưa li dị mjh lo có bầu với anh đc 14 tuần .nhung giờ mới biết con người anh khốn nạn không lo gì đc cho mẹ con mjh con chửi bới ăn chơi rồi bỏ mjh ở nhà 1 mjh . giờ có con với han ma cũng chẳng quan tâm con và mih như thế nào mjh thì mo coi không 1 người thân thiết giờ mjh muốn don ra ngoài ở có nên k ạ có bầu ma ngày nào cũng khóc gì vuon phải người vo tâm giờ mu phải làm sao đây ạ cần làm lời khuyên

chi danh cho mẹ
40 Các câu trả lời

Mình biết bạn bây giờ đang rất bế tắc e bé đc 14 tuần rồi bạn đừng bỏ con tội lắm mình cũng gần giống bạn mình ly hôn chồng có 1 con rồi giờ mình quen người khác người này đã ly dị vợ mình có bầu với họ gần 13 tuần rồi người này còn 1 nách 2 con với 1 đống nợ ko lo đc gì cho 2 mẹ con mình với bé trong bụng hàng ngày mình vẫn lai lưng ra làm để nuôi cả nhà mình cũng sắp giống bạn rồi

4y ago

Sao b phải đâm đầu vào bụi rậm làm gì. Sống ko cần dựa dẫm vào đàn ông

Mom hãy như em vậy nè . cưới nhai hơn 5 tháng em mang bầu 4 tháng r anh ấy bỏ em với con . em rất vui và sống rất lạc quan . mom hãy cố gắng sống cho bản thân mình và con mom nhé . mom dọn ra ngoài sống đi hãy nhờ gia đình hoặc bạn bè giúp đỡ nếu mom thấy bất lực trong cuộc sống . hạnh phúc sẽ mĩm cười th mom

Bầu bì suy nghĩ tích cực chút mom ah. Trước tiên sống tốt với bản thân mình. Chăm lo sức khỏe cho mình và thai kỳ khỏe mạnh. Hk việc gì fai khóc cho lão. Thời gian rảnh nghĩ việc kiếm tiền tích lũy sinh nở nuôi con. Cái khoản Cơm nước dẹp lão qua đi nhé, Bầu bì mệt rước thêm cục nợ vào làm gì. Chúc mom luôn vui!

Mình nghĩ mom nên đi xa chỗ cũ rồi bắt đầu cuộc sống mới với con .thà nuôi con một mình còn hơn là sống cùng một con người như vậy , nếu còn ở nữa sau này khổ cho cả hai mẹ con á .bây giờ mom với hắn còn chưa có mối quan hệ rõ ràng nên dễ dứt .đừng lụy mom à

4y ago

Bạn đi khám bs cho thuốc dưỡng ko bao nhiêu tiền hết, cố gắng vượt qua mọi thứ nếu đã qd sinh con nhé bạn, sinh con ra khỏe mạnh bình an đã là 1 cột mốc qt rồi đó bạn. Cố gắng tìm hiểu thêm kiến thức làm sao để 1 mẹ nuôi 2 con.mẹ của mình 1 mình nuôi 4 chị e nè bạn. Cố gắng lên, và phải rức rác với ng đàn ông đó lụy là khổ lắm nha

Tự cố gắng thôi , không ai giúp mình được đâu.Thiên hạ nói lấy đàn ông vợ chết chứ đừng lấy đàn ông vợ bỏ.Anh ta có như thế nào đó thì vk trước anh ta mới không sống chung được.

Chắc là mom phải bỏ thôi. Sống lo cho con được thì ở vậy nuôi con. Nếu khó khăn quá thì nhờ cậy ông bà ngoại thời gian đầu. Chứ ở với người như vậy khổ cả mình cả con mom ạ

như mom còn đỡ mình vua biet su thât ck ngoại tình và có con bên ngoài jo minh đang bâu đua thu 2 đang muôn ly hôn mà sợ ko giamh đc quyen nuoi 2 con nen con đang đau khổ tột cùng mà chang ai chia sẻ đc

Có rất nhiều mẹ một mình với con vẫn vui vẻ hạnh phúc và thành công nhé bạn. Nếu có nghĩ thì nghĩ cho con, còn không phải vì con thì đừng nghĩ

cùng cảnh mình dứt rồi nuôi con dc 16 tháng rồi thấy nhẹ hẳn lòng . 2 năm khóc mờ mắt lại . già như 50 tuổi .bg chỉ cg sống nuôi con thôi mom

E cũng đang bầu đơn thân nè. Cứ suy nghĩ thoáng lên mom vui vẻ lên, k việc gì phải buồn vì 1 ng như thế cả. Cố lên mom 💪💪