❤me bau?

cac mom oi cho mjh hoi sao mjh co thai moi 5tuan ak ma mjh cu bj hat xi va chay mui nc hoai cam gjac cu lah lah hoai phai lam sao bay h cac mom co ai giog mjh k cho mjh bjt h mjh pai lam sao co nen uog thuoc k

14 Các câu trả lời

Giống c thế. Hồi bầu thiệt khổ hết sức. Mỗi lẫn nhảy mũi hay ho là cứ ôm nâng cái bụng sợ ảnh hưởng đến con.tối ngủ còn phải đeo khẩu trang kèm 1 chai dầu hít thông mũi mới ngủ đc..tới 5-6 tháng thì ho thôi rồi.ho cả tháng uống chanh đào k hết mà cũng k dám uống thuốc gì ngoài suc nước muối.May là đc 1 m trên này giới thiệu cho tinh dầu húng chanh đó e.dùng an toàn cho mẹ bầu, bé ss mà k có kháng sinh nên c mua về uống khoảng 3-4 hôm là hết ho luôn.duy trì uống liều hàng ngày thì tăng đề kháng nên cũng giảm hẳn cái vụ hắt xì hay chảy nước mũi. E mua về uống xem sao, c cũng mới mua thêm 1 chai cho bé con của c đây .c mua ở zalo m này nè e 0793121183

M pha nước Cam hoặc chanh mật ong uống tăng đề kháng nha m https://community.theasianparent.com/booth/791333?d=android&ct=b&share=true M vao link like giúp mình với ạ

Uống nước cam, chanh để tăng cường sức đề kháng nha mom. K nen uống thuốc.

Nen giu am co thể. Tranh lanh, va it tam nha m

có thể uống thuốc dành cho bà bầu

Không nên uống thuốc mom nhé.

m có thể nấu nuoc lá xông

uong nhieu nuoc cam nhe m🍊

cam on b

qt