tuần thu 37

Trên đây có nói tuần 37 em bé đc 2900 mà mjh đc 3,4kg rồi có to quá k các moom mà thái thj k quay đầu nữa,cứ nằm ngang thôi..có moom nào như mjh k..cũng lo lắng lắm..bsi lại khuyên mổ sớm hơn nữa tháng nữa.khiến mjh càng lo thêm...giờ cũng dục dịch chuẩn bị đồ rồi..ck thì đi lm xa nữa chứ

23 Các câu trả lời

Trên 38 tuần là đủ 9 tháng mổ ok rồi mom. 3,4kg thai lớn rồi mom. Thêm 1 tuần nữa là 3.6 _ 3.7kg rồi. Ngôi ngang, khi mổ bs sẽ phải xoay con, để lấy con ra nên thường sẽ mổ sớm hơn, khi thai được 38 tuần. Vì để đủ 40 tuần, con 4kg, vết mổ sẽ rất rộng, việc xoay con để lấy con ra cũng sẽ khó khăn hơn. Rồi sẽ ổn thôi. Cố lên mom nha

4y ago

Mom sinh ở đâu vậy? Em chồng mình thai ngang 4kg mà vẫn mỗ 1 đường dưới bụng thôi à. Mom lên Từ Dũ hoặc bv Mê Kông mà sinh. Chứ mỗ chữ L còn gì cái bụng nữa. Hix

Mình 39w5d thì vỡ ối, nhập viện bs siêu âm 3450gram. Siêu âm ở đâu cũng tầm kg như vậy. Mình đang trong phòng sinh thường, mở 10 phân rồi, bs đỡ đẻ kiểm tra thấy thóp trước phải mổ cấp cứu. Huhu. Nên việc sinh nở k nói trước đc

4y ago

Cố gắng lên moom mjh chưa thấy.j cả cũng tính mổ thôi...lo lắng quá..mở sơm chi sợ con yếu thôi y

Nếu bs nói z thì bạn nên đi bệnh viện nha chứ e bé ko quay đầu là huy hiểm lắm đó nếu cửa mình ko nở cũng phải mổ à, bs cũng nói mình e bé lớn quá mà cửa mình ko có nở cũng phải mổ nè...cố lên nhé b.

Bé ko quay đầu là thai ko thuận có nhỏ to gì cũng phải mổ đó mom.chứ bình thường 27_28 tuần là bé quay đầu rồi.mình 27 tuần đi siêu âm bác sĩ kêu bé quay đầu rồi thai thuận mừng rễ sợ luôn

Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

thóp là gì vậy mom. mình 38 tuần 2kg9 , chưa quay đầu bs cũng kêu mổ nè mà k biết nên chọn mổ khi nào đây

Người ta chỉ là mẹ bò như e bé á, mỗi ngày 10p, chia ra các buổi cứ bò vài lần mệt thì nghỉ

4y ago

Bao nhiu tuần bò vậy mom

Cân trog máy cũng k chinh xac lam dau mom. Mà con mình sanh hay mổ miễng nó khoe manh binh an la dc m

mổ cũng ko có gì ghê gớm đâu ạ. e thấy còn nhẹ nhàng hơn sinh thường ý.

Mỗi ng mỗi cảnh...Mom cố lên.. chúc mom vượt cạn thành công