M dat thuoc am dao tranh doa say. Ma sao dat xg luc di tiểu thay thuoc tran ra ngoai voi o day quan

Cung co vay cho mjh hoi thuoc co ngam vao trong c con td k ạ mjh lo qua. Mjh tap dau k biet nho moi nguoi chi dan tks ạ

8 Các câu trả lời

lúc trước mình đặt thuốc giảm đau. mình sinh mổ. xong 30p sau mắc tiểu mình đi. thuốc trôi ra mình đi ra hỏi bs bs bảo chỉ được 30p thôi

đặt thuốc thì trong vòng 2 tiếng ko dc đi tiêu tiểu mom ạ còn có ngấm hay ko vào con thì ko biết dc, cũng hên xui lắm

tốt nhất là đặt trước khi ngủ tối ak mom, chứ đặt xong đi liền là thuốc ra lại thôi

phải hỏi bs mới chắc chắn được mom, mà đặt thuốc sau 2 tiếng mới được đi tiểu

nếu m đặt xong. mà đi tiểu liền trong 30p. thì chỉ ngấm được 30p thôi

tr'c khi đặt m phải đi vệ sinh tr'c, 2-3h sau mới ngồi dậy m

m hỏi bs xem s ạ

ý kiến bs