chi danh cho mẹ

Mjh có quen 1 người đã có vợ a ấy bỏ vợ đc 3 năm giờ vẫn chưa li dị mjh lo có bầu với anh đc 14 tuần .nhung giờ mới biết con người anh khốn nạn không lo gì đc cho mẹ con mjh con chửi bới ăn chơi rồi bỏ mjh ở nhà 1 mjh . giờ có con với han ma cũng chẳng quan tâm con và mih như thế nào mjh thì mo coi không 1 người thân thiết giờ mjh muốn don ra ngoài ở có nên k ạ có bầu ma ngày nào cũng khóc gì vuon phải người vo tâm giờ mu phải làm sao đây ạ cần làm lời khuyên

chi danh cho mẹ
40 Các câu trả lời

Mình biết bạn bây giờ đang rất bế tắc e bé đc 14 tuần rồi bạn đừng bỏ con tội lắm mình cũng gần giống bạn mình ly hôn chồng có 1 con rồi giờ mình quen người khác người này đã ly dị vợ mình có bầu với họ gần 13 tuần rồi người này còn 1 nách 2 con với 1 đống nợ ko lo đc gì cho 2 mẹ con mình với bé trong bụng hàng ngày mình vẫn lai lưng ra làm để nuôi cả nhà mình cũng sắp giống bạn rồi

5y ago

Sao b phải đâm đầu vào bụi rậm làm gì. Sống ko cần dựa dẫm vào đàn ông