chi danh cho mẹ

Mjh có quen 1 người đã có vợ a ấy bỏ vợ đc 3 năm giờ vẫn chưa li dị mjh lo có bầu với anh đc 14 tuần .nhung giờ mới biết con người anh khốn nạn không lo gì đc cho mẹ con mjh con chửi bới ăn chơi rồi bỏ mjh ở nhà 1 mjh . giờ có con với han ma cũng chẳng quan tâm con và mih như thế nào mjh thì mo coi không 1 người thân thiết giờ mjh muốn don ra ngoài ở có nên k ạ có bầu ma ngày nào cũng khóc gì vuon phải người vo tâm giờ mu phải làm sao đây ạ cần làm lời khuyên

chi danh cho mẹ
40 Các câu trả lời

Bầu bì suy nghĩ tích cực chút mom ah. Trước tiên sống tốt với bản thân mình. Chăm lo sức khỏe cho mình và thai kỳ khỏe mạnh. Hk việc gì fai khóc cho lão. Thời gian rảnh nghĩ việc kiếm tiền tích lũy sinh nở nuôi con. Cái khoản Cơm nước dẹp lão qua đi nhé, Bầu bì mệt rước thêm cục nợ vào làm gì. Chúc mom luôn vui!