Buon qua may m oi. Hbua bac cho mjh dat thuoc tranh say mjh dat bi di ung nen ngua gio no bi viem

Bac ns k dieu tri dut se gay say thai, gio bsi cho thuoc viem dat roi. Ma mjh van lo va so Hic. Thai mjh dc 17w

7 Các câu trả lời

chúc m thai kì khỏe mạnh nha. m đừng lo lắng quá. m nên hạn chế vận động. nên ăn cháo cá chép an thai nha m

mom vẫn nên thăm khám đều đặn, đừng suy nghĩ quá lại ảnh hưởng đến con. chúc 2 mẹ con bình an nhé.

trước e cung bi doa say cung đat thuốc duong thai...nge theo bs k s âu mom

cứ yên tâm theo bs nha mom, chúc mom 1 thai kỳ khỏe mạnh

haizzz, bởi mình ghét mấy thuốc đặt đó lắm

ko nên đặt.nên vs bang nước muoi ấm

nghe lời bs sẽ ổn m