Kb các mom có bị như mjh k.2 tuần nay mjh bị đau xương mu và xương chậu.đau bên trong thôi.sờ thì k thấy j cả.giờ mjh hơn 32t r.đang dịch mjh chưa đi khám đc

15 Các câu trả lời

E bé lớn bị đau đó M. M tập thể dục nhẹ nhàng sẽ bớt nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1120436?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

bé lớn hay bị m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

mình cũng bị vậy ,khám bs nói do e bé lớn dần thôi,càng về sau càng đau hơn,khi đi k nổi luôn

e be phat trien to dần nên khien cho cac co quan dau nhuc k sao du

bài này của mjh mấy thag r.mjh sinh bé đc gần 5 thag r

M cũng bị vậy đấy. Khi thai càng lớn thì càng đau

Sao đợt này đau thế.mjh bầu 2 lần truok k bị vậy

Hk sao đâu m có thể bé quay đầu r á giống m

mình mới có 14w tui mà mình cũng đau y vậy

quan tâm