Help po mga mommies

Mix feed po ako sa baby ko mag 3 weeks na po sya bukas. gusto ko po kasi pure breastfeed lang siya.pag nadede po siya saken,ok sa una,then iiyak at iluluwa ang nipple ko, pakiramdam ko nakukulangan siya sa gatas ko. natry ko na po siya ihele, kantahan, icalmdown, iiyak lang po siya.kaya minsan naaawa ako, bibigyan ko na siya ng formula. pwede ko ba ioffer ipacifier siya? kasi baka busog na siya gusto niya lang magsuck?nadedepress ako pag nabbgyan ko siya ng formula,huhu. gusto ko pure breastfeed sya. puru latch naman siya saken.ano gagawin ko mga mommies? any tips po ?

11 Replies

Try mo pong sumali sa breastfeeding pinays group sa facebook matutulungan ka nila dun. If gusto mo po talagang e BF si baby mo itapon mo napo and baby bottle and milk and be patient enough na e BF baby mo. Demand and supply ang pag BF the more dede ni baby sayo the more dadami milk mo. Kada bigay mo kase ng formula katumbas dun ang pag hina ng BM mo po. Regarding sa pag iiyak ni baby since 3weeks pa po siya, di po kaya growth spurt? Try to search po. Keep offering your breast lng po. Or gusto lng magpa karga or mgpa hele.

5y ago

cge po mamsh.isearch ko po.then try ko sumali sa group nila.gusto ko tlga ebf si baby.