love your mom and dad❤

Miss na miss ko na sila..lalo q na appreciate tulong nila mula nun mgka baby ako ulit.. Hindi na ko makapag work dahil wala ng mag aalaga kay lo d gaya nuon kaht may yaya ako may titingin padin sakanila.. Sobrang sakit parin ng pagkamatay nila.. Naiinggit ako sa mga nanay dto na kasama at nasa tabi pa nila mom nila pag nanganak sila samantala ako nanganak na pinilit ko mag isa... ??

2 Replies

relate po ako syo.kakamatay lang ng mama ko pag 6 days bago pag katapos nya mangnak .namatay sya kc nabinat xa at tingo nya n may skit xa.kaya natatakot ako pag na nganak n kO baka mangyari sken ung nangyri s mama k kc wala ng mag aasikaso sken pag nanganak ako..nung na nganak kc ako ng dlawang beses anjan s mama xa nag asikaso sken peru ngaun wala n c mama🙁😢

5y ago

Oo nmn kaht mahrap wag na wag mo iisipin un.. Blessing ang mga bata.. Alm mo iniisip q nlng now na sya to un baby q si nnay ko ngbalik sa pagkabata kasi sabi q nun gsto q na mg baby ulit after 9 yrs. Pero wala kht anu try wala padin cgro sabi ni god d ka pa ready stress pa ko At dadating nga un mabigat na pagsubok samin nun 2018.. Ayaw nmn din tlaga ni nanay magkababy pa q ulit kasi dw ayaw nya q ulit makita mahrapan pero un nga bgla nlng gnun after nya mwala eto pinalit samin kamuka nya pa at girl din sobrang blessing tlaga yun nlng inisip q kaya nakaya q lahat ng sakit.. Kaya wag mo iisipin un think positive k lng din pag nanganak ka.. Dasal lang.. Mhrap pero kakayanin..

💔