im losing patience

Ako lang ba yung mommy na nauubusan ng pasensya sa anak nia sa sobrang pagod? Masama na ba akong mommy nun? Halos wala ksi talaga akong pahinga ksi working mom ako. Pag uwi from work ako na ulit mag aalaga sa anak ko. Pag holiday at weekends walang yaya kaya pagod pa din ako pag aalaga. Yung asawa ko weekly lang nauwi from work hnd pa ako matulungan sa pag aalaga ksi pag sia may hawak kay baby iyak ng iyak kaya ako pa din. Gusto ko lang naman ng pahinga eh..☹️

2 Replies

I feel you mommy. Ako din working mom. Si hubby nagaalaga pero paguwi ko ako na lahat. Off duty na siya pati weekends. Madalas nauubusan din ako ng pasensya sa anaknkong sobrang kulit. Hindi naman siguro tayo masama. Tao lang din naman kasi tayo. Pero siyempre kailangan natin magstrive ng perfection para sa mga anak natin. Hehe

Di naman po maiiwasan yan minsan napapagalitan ang anak pero hanggat kaya po na ipaliwanag sa anak na kaya ka nagkakaganon ay dahil sa pagod.