Back to work..working mom

Hi mga momsh,ask q lng po ano po ginawa nor paano nyo po ntrain mga L.o nyo n iba n po mag aalaga sknla pag balik mo s work. Kc po 6montjs n lo q,back to work n aq,everytime n pumapasoj aq,nakakaawa kc iyak ng iyak dw po cxa maghapon...hirap mag work at sakit s dibdib pag nalalaman mo n iyak ng iyak baby m,tapos wala k s tabi nya...kaya plagi aq nagmamadli umuwi...#1stimemom #firstbaby #advicepls

2 Replies

ganyan ako mom sa unang baby k almost 3ues old n syA nun kumakapit pa s para k pag aalis n k tlgagang nag wwla mskit mam pero kaylangan tiisin isipin m nlng n pra sknla / sknya yang gingwa m💪👌