Malayo Sa ASAWA

Sino dto nanganak na wala yong asawa ksi nasa abroad? Paano nyo kinaya panganganak at pag aalaga kay baby? Worried po ksi ako. D makakauwi asawa ko ksi d pa tapos ung contract nia. Need po ng tips paano kayanin ☹️

1 Reply

well malau o malapit kailangan mo kayanin di para sa asawa kundi para sa inyong 2 ni bb.kc khit anjan ang asawa mo during ur labor ikaw pa rin tlga ang mglalabas at iiri😉ang kaibahan lang cguro mas msarp lang n andito xa pagkapanganak mo para me katulong k s pg alaga ke bb at tska nid mo rin tlga ng me aalalay sau..

Related Articles