pakiramdam????

Minsan po ba ngkkamali s ultrasound??? 18wks..aq ngpakuha ng ultrasound...and its a boy...pero anlakas tlga ng kutob q n babae dinadala q....ewan q ba..mothers instinct??wla kc ngbago skin maliban s tumaba aq ngaun at pati mukha q sumasabay...lahat ng symptoms ng bbygirl un ang nrramdman q..bakit po ganun??posivle po kya ngkamali s ultrasound???

2 Replies

Hindi naman po totoo ang nga signs e ultrasound lang talaga ang makakapagsabi kung boy or girl maybe your aiming for a girl kaya yan ang naiisip mo kasi ako gusto ko boy pero nung nagultrasound ako laging girl

Kng 100% po n kitang kita ung ari ng baby u, ndi n po mgbabago ung sa ultrasound.. ndi rn po kc reliable kng pano tau mgbuntis sa gender ni baby.. depende lng po tlga yan sa katawan ng ngbu2ntis..