Gender?

Girl po ba tlga xa or boy? 28 weeks n po... Girl po kc sbi s ultrasound q... Gusto q lng masure bka po biglang mgbgo ng gender... Sobrang happy po kc aq n girl e...... Slamt po s ssgot..

Gender?
2 Replies

Ganyan rin ako sis haha sa sobrang gusto ko yunh result ng ultrasound ni baby, ilsng beses ko tinanong yung ob ko kung sure na ba kung magbabago pa ba. Naiyak ako nung nalaman ko yung gender ni baby🤣

4y ago

Aq rin sis knina... Naiyak din... Pti aswa q... Bwal n kc aqng mgbuntis ulit high risk kc aq...ung pangnay nmin e boy, kya panalangin nmin since ndi aq pwede pa s susunod mgbuntis e sna girl na.....ay girl dw sbi..tinanong q po ulit kng girl, girl dw po tlga.. Kya sna ndi n magbgo.. Heheheh

Utz napo mismo nagsabi