NAKAKAINIS

Minsan nakaka inis din yung mga nag tatanong dito? Yun tipong mag tatanong na "Buntis po kaya ako? 2 months na ako di nag kakaron. Lagi ako gutom etc." "Buntis po kaya ako kasi lahat ng sintomas ng pag bubuntis nararamdaman ko?. Jusko mag PT kayo okaya mag pa check up? Bat pag nag tanong ba kayo dto ng mga ganyang klaseng tanong masasagot ba namin na OO? palagay nyo samin Ultrasound at PT para malaman namin kung may bata ba dyan sa tyan nyo? Hindi masama mag tanong. Pero kasi parang nag papansin nalang yung iba o nag tatangatangahan lang talaga?

2 Replies

Alam mo bakit namimihasa sila? Ang dami kasing nagtatanggol. Hindi sila mamumulat sa kabobohan nila talaga kasi may mga to the rescue agad eh.

2 years na tong post na to pero may mga nagtatanong pa rin ng ganyan hanggang ngayon. 😂