BUNTIS BA AKO??

Utang na loob wag kame ang tanungin nyo kung buntis kayo. Mag PT kayo 50 petot lang sa TGP. Kahit ba ikwento nyo samen kung kelan kayo nag do at kelan ang last period nyo hindi po namin yan masasagot. Kahit ang mga doktor hindi kayo masasagot dahil lang sa kwento gagawan kayo ng test or transV.

37 Replies

😂😂😂tama po..ako bili agad pt nung mai naramdaman ako kakaiba..late kc ako parati tapos with history pah nang hyperacidity..nung ngpositive pd punta agad sa OB pra ma.sure..PT ulit ako ni ob tas resita vits and ultrasound. sana gnun dn gawin nang iba dito..

34 pesos lang bili ko nung saken dati sa generica haha dahil 4 weeks ng negative at every week akong nagpi-PT, ginawa ko ng hobby ang pagpiPT kasi hindi ako nagkakaron hahaha pero ayun, nag positive din sya without asking sa kung sino kung buntis ba ko 🤣🤣

4y ago

Lalo na pag gustong gusto mo tlgang magbuntis sis madelay lang ng knti mens bili agad.ako nga kung pwede lang mgwhole sale ng pt gnwa ko na🤣

Yunh iba magpopost ng pic ng tyan tapos magtatanong. Buntis po ba ako? Mga ilang months kaya ito? Boy po ba o girl? My gaawwwddd hndi ultrasound ung app na to at lalong lalo na hndi sonologists at ob mga nanay dito. Hhahahhaahah

4y ago

Hahahahah tama

Tapos magtatanong pa kung positive daw yung PT. Eh kitang kita naman na dalawa ang linya?! Jusko! Tanga tangahan ba o sadyang tanga? Marunong makipag sex pero di marunong magbasa ng instructions ng PT! Jusko patatawarin talaga!

4y ago

5 pt na sasabihin pa baka may defect ata un pt na ginamit. My gadd 5 na pt lahat my defect???

Hindi nmn sa pinagtatawanan ko cla,pero common sense na kc tayong mga babae pag nkipag sex na my posibilidad talagang ma buntis,tanga tangahan lang yung nag tatanong ng ganyan,,ginawa tayong madam auring😂😂

Kulang nalang magpa poll cla kung buntis nga cla eh 😂✌️. 25 pesos nga lang yung ginamit ko'ng PT d pa ko na kontento sa result nag pa serum na ko para sure, nag match naman.

At yung nararamdaman nila kalika huhulaan pa pala naten du naman natin malalaman kung nabuo ba yung sperm na nilabas ng lalake saknila🤷 mapiban kung pt .hayy

Hahahaha natawa ako, true mumsh kaya nakakatamad sumagot, minsan ang sarap sabihin "Malay ko ba hndi naman kami ang nakipag sex sayo" hahaha

4y ago

🤣🤣

Hahaha.. ako never ako nag ask.. di pa ako delayed PT na ako once na nafeel ko.. nakaabot pa ako ng pito para talagang sure...

4y ago

Ako pag delayed ko,alam ko na buntis ako,inantay ko lang mag 1 week para mag take ng PT para mas accurate yung result..alam nga natin mag sex,pag di na dinadatnan tanga tangahan nalang kung buntis ba o hindi?..,hehe😂😂

Pwedi nmn mag pa serum kng di ka kontinto sa sa pt 🤣😁minsan kitang kita na dlawang line lumabas itanong pa tlga.