sana naman mag comment din naman kayo

Bakit kaya yung ibang manga nag tatanong about pregnancy di niyo sinasagot pero yung issue ng abortion at gender ang daming comment? Sana naman sagutin niyo din yung manga nag tatanong about sa pregnancy kase kahit may ob sila syempre pag wala sila sa ob nila mag tatanong sila sa ibang may experience kung normal ba yun o hindi kung ayos lang ba yun o hindi napapansin kolang ang daming comment sa issue ng abortion at gender kesa sa manga nag tatanong lang kung okey lang ba o normal lang ba yung nararamdaman nila pls sana yung iba naman mag comment pag may nababasa kayo na nag tatanong gusto lang ng iba ng advice para sa baby nila

17 Replies

Try to understand din na possible reason ng majority for not commenting on some pregnancy posts ay walang first hand experience about the question. Topics like abortion and gender kasi solicit opinions (vs facts/personal experience), and everyone has an opinion to share. Delikado mag bigay ng opinion sa medical na tanong kaya kung mapapansin natin, kadalasan sinasabi ay “ask your doctor” na siyang tama naman dahil wala tayong lisensiya para magreseta o mag bigay ng lunas. Let’s be more understanding sa mga ganitong online communities kung saan kahit paano nakakapulot tayo ng useful info :)

Hindi lahat ng tao dito kaya sagutin yung tanong ng iba. Tulad ko, FTM ako at currently 6 months preggy. Hindi ko kaya sagutin yung mga tanong ng ibang preggy na mas ahead sakin. Tamang basa lang ako ng mga post. Common sense na lang, saka ano pinaglalaban mo? Wag ka na magtampo, maghintay ka lang at may sumasagot naman. Saka nagrerefresh ang feed. Try mo din gamitin yung search bar para makabasa-basa ka din ng mga previous post related sa gusto mo malaman.

Di lanh ikaw ang tao dito, nag rerefresh ang feed natatabunan, Wala ka bang pamilya? O kaibigan maliban sa app na to? Wala matanungan? Pano nalang kung wala kang app na ganto, nganga ka na. 🙄 Hindi rin porket pregnancy e priority na sagutin dito. Nakaka loka ka. Kumuha ka ng sarili mong ob na di aalis sa tabi mo!

4y ago

oa mo! hahaha

pasensiya na momsh.. palagi naman ako natingin sa Unanswered kaso talagang di ko alam sasagot ko sa iba lalo na ung tanong eh about sa baby kasi di pa ko nanganganak or tanong is about sa hospital rate kasi di ko din naman alam 😅

Ngcocomment po kami hanggat kaya nmn sagutin pero bka d nila napapansin sa dami ng ngpopost dto o ung iba nmn eh commensense lang ung tanong kaya bka d nla sinsagot..o kaya nmn d pa po nila nararansan ung situation👍🏻😊

Minsan po kasi natatabunan yung mga post kaya hindi nasasagot. Kung may tanong po kayo na walang sumasagot, pwede niyo naman po i-search sa search tab. Baka may kapareho kayong tanong dun na may answers na.

I feel you, sometimes kasi natatabunan yung ibang post sis kaya ganun. Minsan tsaka nalang lalabas after how many days or kapag nanganak na yung nagtatanung.

Luh, pinaglalaban mo te? Di mo mapipilit tao kung ayaw nila magcomment or kung kanino lang nila gusto magcomment. Saka kelan ka pa naging observer dito sa App?

4y ago

korak,haha

Oa mo naman. Kapag di nagcomment ibig sabihin lang nun maaari di rin nila alam o di cla sure sa pde nila sabihin. Hindi naman doctor o OB mga tao dito. Patawa ka

4y ago

Tama!

mommy mahirap mag comm8nt ng ndi cgurado,or wlang karanasan.mali namn ata yung mag galing galingan?kuha mo b mommy?wag na ikaw tampo,,,,tahan na.😊😅