MGA BASURA UGALI/ BASHERS.

really? para saan ba talaga ang app na to? Ansama langg talaga they really don't know the story but keep on bashing? nag tanong ako Kungg positive or negative. Di ko nabasa instructions firsttime ko di ko alam Okay na? Binigay na mismo saken yungg Pt Wala ng balot binigay ng kaibigan ko tinapon nya agad nawala. So nag tatanong ako kasi malay ko ba? Para saan pat nag karoon ng gantong App. Bawal ba mag tanong kailangan malalim talaga? Ang mga tao talaga pwede naman wag pansinin pero mag sasalita at mag sasalita parin kahit na di maganda. it's my first time to use PT. Kungg wala kayo magandang sasabihin o na bababawan kayo sa tanong hayaan nyo nalang hindi yung mag sasalita pa kayo alam nyo kayo ang papansin? malay nyo di talaga alam at nanghihingi tulong dito tatawanan nyo at tatawagin nyong bobo. ? People's mindset nowadays are full of trash.

MGA BASURA UGALI/ BASHERS.
1 Reply

Easy ka lang sis wag ka masyado papaapekto.. Buntis ka pa naman na kailangan mo alagaan din ang emotional well being mo.. Sad kasi di ko din alam bakit ang dami ng mga taong judgemental ngayon at wla ng preno sa pagsasalita kahit nanlalait or nakakasakit na sila.. Kasi ako I believe in the saying: "Don't talk if you don't have anything good to say." Less hatred, less judgement. Anyway congratulations dahil positive pregnancy test mo 😊

5y ago

Thankyouu so much😍