tư vấn

Mik thai 38 tuần mà thai gò rất đau .có sau k mom nào pi tư vấn jup mik

14 Các câu trả lời

Con gò bụng là dấu hiệu bé đang tìm đường để sắp chui ra khỏi bụng mẹ đấy, mẹ nên đi sâ để bs chẩn đoán

Mom nên đi khám đi. Nếu khám bs bảo bt thì k lo nha mom. Hoặc có thể đó là dấu hiệu mom sắp sinh đó

E cũng 38w thai gò nhiều vừa đi khám về nè . May quá bé bình thường k sao cả ,

Hihi mình 39w r cũng bị gò suốt à sắp đèn ngày con r rồi nên chắc là quậy

Cam on tat ca mom nha .mik di kham rui .noi cổ tử cung mở 1 phân rui

Nếu gò từng cơn mà đau thì mẹ nên đi viện nhé

Sắp tới ngày sinh nha mom. Mom nên đi khám đi

bé nhà mình cũng vậy, đau lắm ko thở nổi

Nếu bé gò nhiều thì nên đi khám nha mom

tầm này bé gò mạnh nên hơi đau đó m