Chọn Sữa Cho Con

Bé nhà mik được 1thang 3 ngày. Mik muốn cho ăn thêm sữa ngoài. Các mon tư vấn giúp mik với

16 Các câu trả lời

Sữa mẹ k đủ ak mom ? Sữa ngoài mejji của nhật mình thấy rivew tốt ak mom Bé dự thi ảnh nếu k phiền mom ghé link 👇cho bé xin 1 like vs ..👇 https://community.theasianparent.com/booth/904267?d=android&ct=b&share=true .. cảm ơn mom ạ

Mình dùng sữa meiji cho con từ lúc mới sinh đến giờ đc 10 tháng rưỡi rồi. Trộm vía hợp phết.

Bé còn nhỏ mom k nên cho uống sữa ngoài nhé

M thử Similac xem có hợp với bé k nhé

Bé nhà mình dùng similac thay ok lm m

Mom dùng thử meiji nhật nha

Mình đang dùng Enfamil a+

Mk dùng sữa enfa a+

Sao sớm vậy mom

Similac hmo tốt m nè

4y ago

😊