xin các mom tư vấn cho e ạ

E mang thai gần 20w mà cứ hay bị đau bụng dưới mà bé 1 lần gò hơi đau mà bé đạp thì ko đau như thế có sao ko ạ xin các mom tư vấn giúp e ạ

13 Các câu trả lời

Đau bụng nhiều quá thì đi khám cho chắc nha mom, mình bình thường bé gò hay đạp đều k đau cảm giác bé gò cũng bình thường nên nếu mom có đau thì cứ đi khám cho chắc

Hạn chế bước lên xuống cầu thang, và đi siêu âm để khỏi lo lắng nhé

Hạn chế lên xuống cầu thang mom oi... I siêu am cho chắc m

4y ago

Do ở gác nên lúc nào cũng lên xún bị h nó ê cửa mình đi là chằng bụng

Lâu lâu be quậy cái bị thốn ở dưới phải không mom

4y ago

Dạ e hay ngồi với bước lên xún cầu than

đau bụng nhiều quá đi khám nha m

nên đi khám xem m nhé

lau lau bị k s đâu m

câu hỏi cũ..

2y trước

2y tr