38 tuần 3 ngày em hay bị đau bụng ,trái hoặc phải nhưng chỉ bị một bên Cơn đau k kéo dài quá một h

Ai bị như em k tư vấn em vs chứ bị mà bs khám chỉ nói là gò sinh lý

2 Các câu trả lời

cơn đau làm em bị cứng một chân, k ra máu báo. chỉ có dịch trắng có hôm em bị nhiều có hôm em bị ít ạ

gò đó mom,gò nhô lên cứng bụng đó khi nào gò đau mà kéo dài mom nên đi khám nha

3y ago

nhô lên rồi đau nhanh thì k sao nhưng đau nhiều mom nên đi khám nha