tư vấn giúp

Các mom tư vấn giúp em, em thai tuần thứ 7 tự nhiên hết nghén, em đau bụng không phải bụng dưới... Kiểu giữa giữa mấy chị ạ

7 Các câu trả lời

đau lâm râm mà k ra máu thjf k sao. thai đnav làm tổ thôi. mom bs thêm ngũ cốc bầu siêu dd 20 loại hạt, đặc biệt có hạt Sachi_ vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chống đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành 100tr và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom mua bên zalo này nè 0349,097,096

đi khám nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

đau bụng lâu thì tốt nhất là đi khám m ạ

Thấy khác thì m đu khám

đi khám cho chắc m ơi

Đi khám xem mom

tt