Thai nhi bị giảm PI ĐM não giữa

Em 38 tuần 4 ngày siêu âm bị giảm PI động mach não giữa. Em lo lắng qua nhờ tư vấn thêm giúp em, bé em dạo này đạp nhe, ít hẳn.

Thai nhi bị giảm PI ĐM não giữa
10 Các câu trả lời

Ủa? Bé mình thì bị thiếu ối, tăng động mạch não, kém phát triễn, chững cân=> dấu hiệu thiếu dưỡng chất, ngộp=> mổ bắt ra liền trong ngày Bạn đi tuyến trên khám lại để xin chỉ thị bác sĩ nha Lúc mình bắt bé ra, bé cũng đạo nhẹ lắm. Có đêm khều ko đạp lại tính đi viện liền luôn đó Theo dõi cử động thai nhé. Thấy động nhẹ bất thường hoặc ko động là đi liền

Mình 38w3d cũng bị giảm PI, bs kêu nhập viện gấp theo dõi. Ở đây bs sẽ đo tim thai liên tục, siêu âm lại. Mom nhập viện theo dõi cho an toàn nhé Mình nằm viện 1 tuần và sinh em bé 39w2d. chúc mom mẹ tròn con vuông

Nên hỏi bác sĩ đừng nên hỏi mn trên mạng , vừa tốn thời gian mà ko giải quyết đc gì . Chúc mom có một thai kì khỏe mạnh

m nên hỏi ý kiến bs. chúc bé đủ tháng đủ ngày chào đời mạnh khỏe bình an nhé

nên đi ngay đến bv lớn khám xem sao nhé mom. tầm này cũng sinh được r

m cùng ngày sinh với mình nè.cũng bé trai và cân nặng 3000g

Mom xin ý kiến của bsi chuyên khoa nha

Khám bác sĩ tư vấn luôn cho m ah

Hỏi bác sĩ mom à

qt