micropenis?

micropenis po ba or normal lang? nakakaworry po kasi baka maging tampulan sya ng tukso paglaki nya☹️ 5months po si baby.

micropenis?
11 Replies

Not to be morally upright at NO OFFENSE sa ibang mga mommies na nagcomment but I understand the posters concern regarding this matter, may possibility talaga na mabully cya lalo na kapag sa school, lalo na kapag ang mga classmates nya eh kulang ang pagkakaturo sa mbuting pag uugali ng mga parents nla, sa atin hnd issue ksi mostly mga mommies tyo dto, pero sa mga bata hnd, lalo na pag boys, shared/common cr ang provided sa mga schools, hnd maiiwasan na icompare cya ng ibang mga classmates na ksma nya hence magsisismula ang inferiority and bullying if hnd agad ipagbibigay alam sa parents... i feel your concern for your baby mommy

3y ago

yes po yun ang concern ko. Now pa nga lang yung MIL ko minsan nacocompare na nya sa iba nyang apo. Yun daw 4yr old nyang apo ang laki ng kanya kahit pagkasilang pa lang. Though alam ko wala lang yun skanya. And wala kc ako mapagcompare kaya di ko alam if normal lang ba size ng kanya or hinde kaya nag-ask po ako.

Momshie naiintindihan kita. Nag aral din ako at nakakita na binubully ng kasama o kalaro kapag maliit ang manoy ng ibang batang lalake at nakakita narin ako na malaki naging epekto nito sa batang yun. Turuan mo nalang sya ng magandang asal at magandng pgtrato sa babae at itanim mo sa isip nya na may nas mahalaga pa kesa sa bagay na yan.

kumusta na po si baby ngaun mi.. nakita ko post mo 2yrs ago pa baby ko po kc same ng condition ng baby mo kaya worried po ako 2 months plng sya ngaun pinatingnan mo po ba sya? nag normal na po ba size ng penis nya? thanks mi pa tip naman ano ginawa mo?

yong itlog nya po my tubig pa..pero dont worry po habang lumalaki po c baby nawawala din po siya..my twi boys ganyan po yong case nya ngayun po normal naman po...

3y ago

panong may tubig po ang balls? Dapat po ba wala yun tubig? And pano malalaman if may tubig or wala?

hubby ko maliit din naman kanya. pero nakabuo pa din naman kmi. kaya di yan mabubully unless kong ipapakita mo yan sa madla😂

bakit naman po magiging tampulan ng tukso eh naka tago naman po yan. may mga ganyan po talaga, lalaki pa yan habang lumalaki si baby

3y ago

Pagpepray ko talaga na sana normal lang sya. Fear ko talaga na baka mabully sya and I think fear ng lahat ng mommies yun. I know kung ano ang effect ng bullying sa isang bata and I don't want my son to experience that.

naku pag lumaki dun pa malalaman kung micro e sa ngayon natural maliit kasi baby pa pag tinuli na yan

Momsh, mas isipin mo kung pano mo sya mapapalaki ng maayos at mabuting tao. 😅

3y ago

Sorry to say momsh, pero ang bababaw ng relatives mo. 😅 Never naging batayan ang size ng penis para maipagmalaki mo ang isang tao. Hindi issue kung ano man ang size nyan. Yaan mo sila sabihin kung ano man sabihin nila. Mga ganyang klaseng tao di dapat pinapakinggan ang opinyon. 😂 Sorry g na g ako. Alam mo naman kapag buntis masyadong emosyonal. 😂

magulat ka po pag kasing size na yan sa husband nyo

bakit ipapakita nia ba sa madla? 😅

3y ago

di naman po kaya lang syempre as he grows older di maiiwasan na baka may makakita. Like for example pag todler na or pag magschool na, or sa mga public urinal na di sinasadyang makita.. Advance lang siguro ako mag-isip.