Micropenis

Worried po ako mga mi,feeling ko ganito ung sa baby ko may katulad po ba dto ang anak ko? Nag search ako micropenis ang lumalabas na term sa itsura ng sa baby ko sa kapareho namin san kayo nagpatingin or may solusyon ba sa ganitong sitwasyon? Salamat sa makakasagot #micropenis

Micropenis
2 Replies

observe mo lang di naman parepareho laki ng ari ng baby. sa next check up nyo sabihin mo yan sa pedia kung takagang di ka po matahimik.

Baby pa anak mo. Paglaki niya lalaki din penis niya.