normal ba?

mga mamsh normal lang ba na unat ng unat ng katawan si baby kahit 2weeks old pa lang sya? grabe kasi sya mag unat ng katawan parang mababali na likod nya na may kasama pang utot ? nakakaworry lng po kasi. TIA

50 Replies

Normal lang kasi nung nasa tyan pa sya hindi yan nkakapg unat dahil syempre yung size ng bahay bata hindi nman ganun kalaki. Wag ka mag alala kasi way din yn para maistretch mga muscle at buto nya para mas maayos magdevelop. Yung panganay ko grabe din mag unat. Nung 2 months old na sya nakakaya nya na tumagilid at dumapa. Mabilis din sya natutong gumapang. Mga 10 months old nakakalakad na sya ng dalawa o mga apat na hakbang na mag isa lang hindi ko sya hinahawakan pag natumba sya tumatayo lang mag isa. Nakakaya nya magbalance agad kasi nakatulong yung pag uunat nya ng katawan para tumibay buto at muscles nya. Ngayon ang tangkad nya 5 yrs old sya pero height nya parang pang 7 yrs old. Kaya hayaan mo lang sya bawat galaw nya para rin sa development nya. Bantayan lang lagi kasi bka mahulog sa higaan kpag sobra likot mag unat unat.

9mo ago

baby ko din po simula nung nilabas kp sya ngaun 1month and 21days old po ,grabe pdin mag unat unat tapos pag di sya nkakapag unat lalot nasa duyan sya nagagalit.hehehe kya paag gising inaalis ko sa duyan pra mkpg unat..

Hay nako same sis haha, nung nasa ganyang stage baby ko grabe mag unat tipong nagrered na rin pati mukha niya. Pero ngayon 7 weeks na siya wala na. Kalakasan siguro nilang magpalaki sis.

5y ago

siguro nga sis 2weeks old plang sya

yes po ganyan din ang baby ko minsan pa nga nagigising na sya sa kakaunat nya eh pulang pula pa ung mukha haha

haha normal lang yan mommy,,,gnyan din si lo wid taas pa ang dalawang paa n my ksmang utot sa pag iinat🙂

Sabi ng matatanda, pag sariling galaw daw ng babies there is no pain daw so no worries daw hehe.

Hahahaha. Ang cute. Naeexcite tuloy ako lumabas na baby ko. Hai. Sana next week magkita na kami. ❤

5y ago

congrats in advance mamsh

Nako same na same sa baby ko sis..sa sobrang unat napupula na at nauutot din..hehehe

Ganyan daw tlga sis, sbi nga mommy ko nagpapalaki daw sya pag nag uunat ng katawan

haha ganyan din po baby ko parang mapupunit na kakaunat hehe 2 weeks old din siya

Gnyn dn po si baby ko😊 sabi nila nag papalaki daw agad pag unat ng unat hehe

Related Articles