Deform ear

Nagresearch Ako tungkol sa deform ears lumabas is lidding deform ear po daw Yung sa baby ko ano kaya pwde Gawin paglaki nya baka mabully sya Akala ko Kasi sa bonnet lang sya naipit Kasi Ng bonnet Yung Tenga nya Nung binigay Sakin Ng midwife ganyan nakita ko. Judgemental pa Naman satin ngyon.😢 5months napo sya baby boy #deformears

Deform ear
5 Replies

Mommy kmusta naman po yung hearing ni baby? ok naman ba pandinig niya based din sa hearing test nung pinanganak siya? yan po muna ang priority yung functions ng Tenga ni baby.. saka Isang Tenga lang po ba ang ganyan? nakita na din ba ng Pedia ? Tama po kayo judgmental ang mga tao.. wala na tayo magagawa diyan.. kahit tayo hindi perfect.. sa kapwa natin judgmental din tayo.. hayaan niyo lang po sila.. ang mundo ay punong puno ng judgmental na tao ganyan ugali na talaga.. kahit walang deformities hahanapan ng negative para mapulaan.. Ang mahalaga po dito e ok ang lahat Kay baby Pati pandinig niya yan po mahalaga para mabuhay siyang maayos🥰 mahalaga love niyo si baby.. wag na pansinin ibang tao.. Ganyan din ako dati . halos itago ko panganay ko na may mild autism . gwapong bata at ayaw ko naririnig sa iba na sayang kasi hindi sayang ang anak ko.. binibigay namin lahat Sakanya para mabuhay siyang masaya kahit may disability siya.. wala lang nashare ko lang mommy hehe🥰 Godbless

1y ago

thank you po mommy ❣️ isang tenga lang po yung deform nya ok naman po hearing test nya napakamasayahing baby nga po sya

mi yung sa sister ng partner ko parehas po may deformity yung tenga nila yung Isa nyng baby is medyo maliit compare sa isa. yung sa pangalawa nya naman isa totally isa lang yung tenga, parehas pong inborn pray and Pa consult na Lang din po mi

hello po. ganyan din baby ko nung pinanganak ko siya medyo deform yung dalawang tenga niya . peru nagulat nalang ako one day naging maayos na siya.

1y ago

ganyn dn ung baby q pgkapanganak mas malala pa nga nakayupi, pero after 2mos. tumayo lang ng sa knya at ok na ngaun

mii ganyan din po nung paglabas no baby hinihilot lang po lagi pag umaga naging okay naman po 5 months na siya now

mas maganda pong paconsult kayo sa Dr. baka may magawa pang ibang oaraan or mas mabigyan kayo ng mas magandang advice.

Related Articles