Paso ni baby☹️

Hello po, baka alam nyo po papano mawala or mapagaling itong paso ng baby ko?☹️ Kaninang Umaga lang po ito. Napaso po sya don sa takure. E kagagaling lang po sa painit yung takure, hndi kopo namalayan na nasa tabi pa po namin bgla nya pong napwersa ung kamay nya. Baka po may alam kayo na home remedies para umokay itong paso ng baby ko?☹️ Iyak po kse sya ng iyak ☹️ Home remedies lang po sana na alam nyo? Kse po kung mga gamot or ointment hndi po kme makalabas dto saamin e. Bawal po

Paso ni baby☹️
2 Replies

yogurt po ipahid nyo.. wala, naman tapos message mo pedia mo if pwede bumili ng ointment para sa paso...

Tapat mo sa malamig na tubig mamsh either babad mo or running water 😔 kawawa naman 😔

4y ago

Mommy, hahayaan lang po ba na ganto ito lumubo antayin pumutok or puputukin po?☹️

Related Articles